024 6680 6799

Logo


Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Ấn phẩm truyền thông là phương tiện thể hiện hình ảnh, sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp hay tổ chức đến cộng đồng. Những ấn phẩm này có tác dụng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm truyền thông đẹp có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và giúp họ tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

 

Chúng ta đều biết rằng ấn phẩm truyền thông là phần không thể thiếu trong các chiến lược truyền thông và marketing. Vậy ấn phẩm truyền thông cụ thể là gì, có những loại ấn phẩn truyền thông nào, nó có thực sự giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp hay không? Hãy cùng BSO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ấn phẩm truyền thông là gì ?

Ấn phẩm truyền thông là phương tiện thể hiện hình ảnh, sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp hay tổ chức đến cộng đồng. Những ấn phẩm này có tác dụng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm truyền thông đẹp có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và giúp họ tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

Phân biệt các loại ấn phẩm truyền thông hiện nay

Với các xu hướng truyền thông – marketing hiện nay, ấn phẩm truyền thông được chia ra làm 2 loại chính là ấn phẩm online và ấn phẩm in.

Ấn phẩm truyền thông online:

Ấn phẩm truyền thông online là những website, hình ảnh, video được thiết kế để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức thông qua mạng internet. Ưu điểm chính của sản phẩm truyền thông này là dễ dàng tiếp cận và thu hút người xem. Sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông – marketing online đã làm cho ấn phẩm online ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Đối với khách hàng, các ấn phẩm online tạo ra tác động mạnh mẽ và để lại ấn tượng trong tâm trí của họ.

Ấn phẩm truyền thông in:

Sở dĩ được gọi là ấn phẩm in bởi loại sản phẩm truyền thông này được thiết kế và in ấn để tiếp cận cộng đồng mà không cần dùng mạng Internet. Mặc dù ấn phẩm truyền thông in đã tồn tại từ rất lâu nhưng không ai có thể phủ nhận sự “lợi hại” của nó. Loại ấn phẩm này cũng rất đa dạng như biển quảng cáo, tờ rơi, poster, banner, standee,… Những ấn phẩm này giúp các doanh nghiệp tiếp cận tất cả mọi người bởi nó có hình ảnh và thông tin bắt mắt. Hơn nữa, chúng lại được đặt ở những địa điểm dễ nhìn và thu hút nhiều sự chú ý.

Cách thiết kế ấn phẩm truyền thông hiệu quả

Có thể nói, cả hai loại ấn phẩm truyền thông này đều được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao. Nhưng làm thế nào để có thể thiết kế ấn phẩm truyền thông đẹp và ấn tượng là câu hỏi đang làm khó bạn? Hãy để BSO mách bạn một vài cách làm ấn phẩm hiệu quả nhé.

Xác định đối tượng mục tiêu và nhu cầu của họ

Những việc làm có thành quả tốt đều bắt đầu từ việc có mục đích rõ ràng. Hãy đặt ra câu hỏi: Đối tượng ấn phẩm này hướng tới là ai? Họ cần gì? Mục đích thiết kế để làm gì? Trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ tạo ra được những ấn phẩm bắt mắt mà đầy đủ thông tin đối tượng cần. Đây sẽ là những sản phẩm truyền thông nâng cao được thương hiệu của bạn.

Hình thức đẹp và sắp xếp thông tin một cách khoa học

Việc thiết kế một cách thông minh và đẹp mắt sẽ mang đến ấn tượng và sự tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh hình ảnh, màu sắc lôi cuốn thì những thông tin hiển thị trên ấn phẩm cũng cần đáp ứng được các tiêu chí của thiết kế cũng như những gì khách hàng cần nắm được.

Lôi kéo khách hàng bằng những lời kêu gọi

Đừng quên đưa ra những câu Call to action để khuyến khích hành vi mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho họ nhé. Đây là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ tới hành vi của khách hàng đấy.

Những thông tin trên đây đã đáp ứng đầy đủ thắc mắc của bạn về ấn phẩm truyền thông là gì và cách làm ấn phẩm hiểu quả chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn hay không biết phải làm thế nào để thiết kế những sản phẩm truyền thông ấn tượng thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp - BSO cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm truyền thông – bộ nhận diện thương hiệu.

QUÝ DOANH NGHIỆP QUAN TÂM TỚI DỊCH VỤ VUI LÒNG LIỆN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP - VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE - BSO
Địa chỉ: Số 8 đường Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 6799.        - Email: bsohetec@gmail.com

 

Tin cùng loại

Thiết kế ấn phẩm văn phòng

Ân phẩm văn phòng hẳn không còn xa lạ gì, những ấn phẩm có vai trò cần thiết để mỗi doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng. Vậy tại sao doanh nghiệp lại cần thiết kế ấn phẩm văn phòng? Có những loại ấn phẩm thiết kế nào phổ biến hiện nay. Nếu mọi người chưa quá rõ, hãy cùng BSO thì hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Một dự án thiết kế bao bì do BSO đang thực hiện. Bạn đã bao giờ tự hỏi trước khi bắt đầu hành trình thiết kế bao bì của riêng mình? Đâu là công thức cho một thiết kế bao bì phù hợp với những mục tiêu kinh doanh? Đâu là công thức giúp thiết kế bao bì có thể sống mãi với thời gian? Trong bài viết này, BSO hy vọng chia sẻ kiến thức, hỗ trợ con đường kinh doanh thành công của mọi doanh nghiệp có cơ duyên tiếp cận bài viết này, mang những sản phẩm thực sự tốt, thực sự đẹp và chứa đầy đam mê, tâm huyết tới tay người tiêu dùng. Kiến thức này là miễn phí, chúng tôi khát khao truyền cảm hứng tới mọi doanh nghiệp tử tế được thành công.

Thiết kế Logo

Thiết kế logo mang lại hiệu quả cho chiến lược thương hiệu, tạo thành một bộ quy tắc và hướng dẫn đặc biệt được gọi là cuốn sách thương hiệu. Một logo mạnh mẽ có thể giúp xác định thương hiệu hoặc công ty một cách dễ dàng, qua đó cho phép doanh nghiệp đạt được mục tiêu như tăng doanh thu, thu hút khách hàng, thu hút nhiều người đăng ký hơn hoặc tạo ra nhận thức đột biến. Hơn nữa, logo làm cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh tạo ra sự phát triển nhanh chóng dẫn tới thành công.

Thiết kế Website tích hợp hệ thống phần mềm đào tạo Online

Thiết kế website đào tạo trực tuyến là một cách thức khá phổ biến hiện nay giúp cho các đơn vị đào tạo có thể cung cấp các chương trình học và hỗ trợ cho các đối tượng học viên của mình có thể học tập hiệu quả dù không có nhiều thời gian hoặc ở xa. Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu mở các chương trình đào tạo trực tuyến, hay quảng bá các dịch vụ đào tạo của mình đến với hàng ngàn các đối tượng có nhu cầu thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp.


Facebook


BẢN ĐỒ


LIÊN HỆ