024 6680 6799

Logo


Khoa học và Công nghệ

Khóa Đào Tạo Miễn Phí Nhận Thức Về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn ISO 9001:2015 Cho Các Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP - VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE – BSO mở Khóa Đào Tạo Miễn Phí Nhận Thức Về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn ISO 9001:2015 Cho Các Lãnh Đạo Doanh Nghiệp. Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp kiểm soát được quá trình sản xuất và đảm bảo được chất lượng sản phẩm/dịch vụ ổn định, tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khoá Học Offline Tự Làm Video Marketing

Đào Tạo Thực Chiến – Cầm Tay Chỉ Việc 1-1

Website

Thiết kế website bán hàng để đẩy mạnh việc kinh doanh online vốn là xu thế nổi bật của thời đại 4.0 hiện nay, tuy nhiên đối với những người mới biết đến website chắc chắn sẽ băn khoăn website là gì, website quan trọng như thế nào... vậy hãy cùng BSO tìm hiểu trong bài viết dưới đây

LOGO

Thiết kế logo luôn đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế để tạo ra những ý tưởng khác biệt khóa trong thương hiệu, mục đích cũng như thông điệp mà logo muốn truyền tải. Chính vì thế, một thiết kế logo có thể nói là đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Vậy một thiết kế logo hoàn hảo cần thể hiện được điều gì và làm nổi bật những ý nghĩa như thế nào?

Website

WEBSITE (Tạm dịch là "Trang mạng"), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v.. WEBSITE chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.

HACCP - Tổng quan về HACCP

Tiêu chuẩn HACCP do CODEX hướng dẫn mới đưa vào nước ta và sản xuất thực phẩm của các cơ sở trong nước vẫn còn manh mún, chủ yếu là thủ công và bán thủ công thì đây quả là thách thức đối với các doanh nghiệp. Bởi lẽ, chương trình quản lý chất lượng được coi là tiền quyết bắt buộc phải tuân thủ như GMP, SSOP, chưa được phổ biến ở nước ta, cho dù đây là việc làm đương nhiên của cơ sở chế biến thực phẩm ở nước ngoài. Sở dĩ các chương trình quản lý chất lượng thực phẩm chưa được thực hiện tập trung vào nguyên nhân: hiệu lực văn bản quy phạm pháp luật còn chưa được các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện. Mặt khác, nhiều doanh nghiệp chế biến còn chưa chú ý tới lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đồng thời nhận thức của ban lãnh đạo về vệ sinh an toàn thực phẩm còn hạn chế.

HỖ TRỢ - TƯ VẤN - ĐÀO TẠO - CHỨNG NHẬN ISO

ISO là một từ rất phổ biến trong thương mại và công nghiệp cũng như trong nhiếp ảnh. Nếu như bạn đã từng lướt qua từ này nhưng không biết đó là gì thì hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!